Khai mạc Hội thao CNVCLĐ ngành Dệt May Việt Nam năm 2017 khu vực phía Bắc

0
Ngày 08/10/2017, tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai, Hà Nội, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức lễ khai mạc Hội thao CNVCLĐ ngành Dệt May Việt Nam năm 2017 khu vực phía Bắc. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các môn bóng đá nam, cầu lông, kéo co, tennis, nhảy bao bố.
Đến dự lễ khai mạc có ông Lê Nho Thướng, Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam; đại diện lãnh đạo, chủ tịch Công đoàn các doanh nghiệp và gần 500 vận động viên đến từ 24 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Dệt May Việt Nam.
Phát biểu khai mạc hội thao, ông Lê Nho Thướng cho biết, trong nhiều năm qua, phong trào thể dục thể thao trong CNVCLĐ ngành Dệt May Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Nhiều doanh nghiệp đã dành quỹ đất để xây dựng các công trình thiết chế văn hóa gắn với phục vụ luyện tập thể dục thể thao của CNVCLĐ thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia. Trước đó, từ ngày 29/9 – 01/10, Hội thao CNVCLĐ ngành Dệt May Việt Nam năm 2017 khu vực miền Trung được tổ chức tại Huế với 16 đội và trên 300 vận động viên tham gia đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ.

Hội thao là một trong các hoạt động ý nghĩa của Công đoàn Dệt May Việt Nam để chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Dệt May Việt Nam lần thứ V; Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố